BT24-25042018.BIỆT THỰ TRÊN NÚI

Nằm trên cảnh quan núi đá vôi là một biệt thự riêng rộng 900 m2 được xây dựng trên một khu đất rộng 1600 m2 bao gồm 5 phòng ngủ bao gồm 3 phòng ngủ cho khách cũng như các chức năng giải trí khác.

Một ngôn ngữ thiết kế đơn giản được phát triển cho công trình. Ý tưởng chính đơn giản là chia biệt thự thành 2 tòa nhà chính, tách biệt đặc trưng của không gian công cộng và riêng và kết nối hai với một cây cầu bán ngoài trời - một thành phần khiêm tốn hướng tới các đường nét của khu vực và toàn cảnh xung quanh.

Trên tòa nhà đầu tiên, tiền sảnh, phòng khách, phòng ăn và phòng đựng thức ăn được thiết kế không gian mở có thể hướng ra khu vực hồ bơi ngoài trời và cảnh quan kỳ lạ được thiết kế đẹp mắt trong khi nghiên cứu và hai phòng ngủ chính trên tầng 3 có tầm nhìn ra ngoài .

Các tòa nhà khác, tuy nhiên, bao gồm tất cả ba phòng ngủ khách ở tầng trệt và một bầu trời rất ấm cúng phòng chờ ở trên trong khi tất cả các hoạt động dịch vụ theo nghĩa đen ẩn trong tầng hầm.

 Đá tự nhiên chiếm ưu thế với cái được gọi là mặt tiền và mặt tiền, mang ảo giác lớn và kín từ bên ngoài, cho phép các tầng trên thể hiện sự đối lập hoàn toàn về độ sáng và độ trong suốt thông qua kính và gỗ. Các vật liệu địa phương tiếp xúc mạnh mẽ không chỉ mang lại trải nghiệm kiến ​​trúc tinh tế mà còn là một cách tiếp cận tinh tế đối với thiên nhiên. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHADEPPLA với các KTS đam mê sáng tạo, luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để có những tư vấn hợp lý nhất dựa trên chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, dựa trên kinh nghiệm thiết kế và thi công lâu năm để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng với khách hàng kiến tạo nên không gian sống độc đáo mang đậm cá tính riêng gia chủ, cùng gia chủ chung tay góp sức phát triển cảnh quan đô thi Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình.

Hồ sơ thiết kế bao gồm:

  • Bản vẽ phối cảnh 3D các góc.
  • Bản vẽ kỹ thuật thi công kiến trúc ( Chi tiết kiến trúc mặt tiền, thang, wc, cửa vv............)
  • Bản vẽ kỹ thuật thi công kết cấu ( Bố trí thép, Tiết diện cột ,dầm được tính toán hợp lý, thống kê khối lượng thép cần dùng vv.....)
  • Bản vẽ kỹ thuật điện ( Bố trí cấp điện ổ cắm, công tắc, điều hòa, chống sét ,sơ đồ điện trong nhà vv.......)
  • Bản vẽ kỹ thuật nước ( Bố trí cấp , thoát nước trong toàn nhà ,sơ đồ cấp thoát trong nhà vv.......)
  • Khái toán công trình ( Tính chi phí dự trù cho công trình của bạn )

Liên hệ thiết kế và thi công:

Email: Thietkepla@gmail.com

Hotline: HÀ NỘI : 0963227281 - VĨNH PHÚC : 0913493444